The Léa Nature Group


LÉA NATURE – NHÀ SÁNG LẬP EAU THERMALE JONZAC

LÉA NATURE là một công ty gia đình, là một tập đoàn độc lập, chuyên về phát triển và nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm hữu cơ, thực phẩm chức năng và các sản phẩm gia dụng.

Nhiệm vụ của họ là giúp hành tinh này hài hòa hơn thông qua các sản phẩm lành mạnh và những thực phẩm tươi ngon, giúp bảo vệ con người và sự đa dạng về sinh học, qua đó đưa ra các cam kết đơn giản, mạnh mẽ và bền vững.
Là một công ty cam kết về trách nhiệm xã hội, LÉA NATURE tin rằng những nỗ lực bình đẳng phải được dành riêng cho việc phát triển kinh tế, trách nhiệm xã hội và các ý tưởng bảo vệ môi trường.

TÊN GỌI CỦA LABORATOIRE LÉA NATURE

Phòng thí nghiệm Léa Nature mang lại nguồn thực phẩm lành mạnh, tập trung vào sự cân bằng của con người và đa dạng sinh học. Công ty luôn đưa ra những cam kết mạnh mẽ và bền vững để tạo nên niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

LÉA NATURE vừa cam kết, có trách nhiệm và tin rằng mình nên dành nhiều nỗ lực cho sự phát triển kinh tế như một hành động vì môi trường. Trụ sở của công ty đã nhận được giấy chứng nhận «CLIMATE COMMITMENT» và «BIODIVERSITY COMMITMENT» từ Ecocert cho việc quản lý năng lượng khí nhà kính và tác động của chúng đối với môi trường. Các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR *) của công ty được đánh giá là đạt mức xuất sắc của ECOCERT 26000.

Trụ sở đặt tại Périgny, gần La Rochelle thuộc nước Pháp, được xây dựng phù hợp với các giá trị của công ty, và có các vật liệu xây dựng sinh thái cũng như các nguồn năng lượng tái tạo.

LÉA NATURE là một trong những tổ chức dẫn đầu tại Pháp quyên góp 1% vào Planet Club (quỹ vì hành tinh).

Đây là một sáng kiến quốc tế được hỗ trợ bởi 1.200 công ty đóng góp 1% tổng doanh thu của họ để hỗ trợ 3.000 tổ chức phi lợi nhuận bảo tồn môi trường.

Hãng LÉA NATURE luôn ủng hộ các dự án dựa trên:

  • tạo điều kiện cho sự phát triển của nông nghiệp nhỏ và bền vững (trồng trọt hữu cơ, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, etc.);
  • hỗ trợ khắc phục những trở ngại chính cho canh tác bền vững (GMOs, thuốc trừ sâu);
  • trồng rừng và bảo tồn đa dạng sinh học.

Từ năm 2007, Tập đoàn LÉA NATURE đã quyên tặng hơn 6 triệu Euro cho các hiệp hội môi trường.