Các bằng sáng chế đã được đăng ký


Dòng mỹ phẩm chăm sóc da Eau Thermale Jonzac® là lợi thế hàng đầu của những cải tiến. Các loại mỹ phẩm của Eau Thermale Jonzac® chứa 4 bằng sáng chế cải tiến.

BỐN BẰNG SÁNG CHẾ

  • PHỨC HỢP BẢO VỆ 3C: một hệ thống bảo quản độc quyền vô cùng lành tính
  • BẰNG SÁNG CHẾ F. P. D. : nước khoáng được đóng gói trong hệ thống nhằm đảm bảo tối ưu hóa khả năng cung cấp nước.
  • PHỨC HỢP HOÀN HẢO 3P: hệ thống các thành phần hoạt tính được hoạt động dựa trên công thức 3P tạo nên một làn da hoàn hảo.
  • NƯỚC KHOÁNG ANGELICA: thành phần hoạt tính được cấp bằng sáng chế, giàu O2 cho hiệu quả chống oxy hóa cao.

PHỨC HỢP BẢO VỆ 3C

Đây là sự kết hợp độc đáo giữa 3 loại chất bảo quản được xem là an toàn và hiệu quả cao. Sự kết hợp này đã được thử nghiệm trong vòng nhiều tháng cùng các tình nguyện viên với làn da đặc biệt nhạy cảm  và kích ứng với các chất bảo quản thông thường khác. Phức hợp bảo vệ 3C đã được chứng minh hoàn toàn dịu nhẹ với làn da, rất an toàn và đạt hiệu quả cao như những chất bảo quản khác.

BẰNG SÁNG CHẾ F. P. D. 

Phòng thí nghiệm Léa Nature đã sáng chế quá trình F.P.D, bao gồm việc đóng gói nước khoáng trong lớp gel phospholipid lamellar, sẽ để lại một lớp màng trên bề mặt da, đảm bảo khả năng thẩm thấu sâu bên trong các tầng da và duy trì độ ẩm cho da, từ đó các phân tử nước khoáng sẽ từ từ phân tán trong các mô da.

PHỨC HỢP HOÀN HẢO 3P

Hệ thống cải tiến này được dựa trên năng lượng từ các thành phần thiên nhiên, và hoạt động trên 3 yếu tố để có được một làn da hoàn hảo: tone da, bề mặt da, kết cấu da. Một loại chiết xuất thu được từ tảo nâu cho khả năng cải thiện tone màu da nhờ vào chiết xuất từ tảo. Kẽm và nước chiết xuất từ hoa kim mai (Hamamelis) giúp cải thiện kết cấu da nhờ vào khả năng se khít lỗ chân lông và làm sạch vi khuẩn trên da.

NƯỚC KHOÁNG ANGELICA

Phòng thí nghiệm Léa Nature được chiết xuất từ các thành phần hoạt tính có khả năng chống oxy hóa như cây angelica (cây bạch chỉ) nhờ vào nguồn nước khoáng Jonzac. Sự kết hợp của cải tiến này đã tạo ra khả năng tăng cường chống oxy hóa cùng với những lợi ích thiết yếu dành cho làn da.