Mỹ phẩm của chúng tôi


JONZAC BIO-AFFINITY

KHÁM PHÁ MỘT PHƯƠNG THỨC CHĂM SÓC DA MỚI CHO MỌI LOẠI DA, NGAY CẢ DA NHẠY CẢM.

Dòng sản phẩm chăm sóc da này thẩm thấu hoạt động hiệu quả trong việc thẩm thấu vào sâu trong da cùng với cơ chế của nó nhờ vào sự kết hợp cải tiến của nước khoáng isotonic Jonzac, có tính chất hữu cơ và không gây kích ứng với công thức không chứa các thành phần gây hại đối với da.

JONZAC, MỘT LOẠI NƯỚC KHOÁNG “ISOTONIC”

 

Với các nghiên cứu của phòng thí nghiệm Léa Nature, họ họ đã chứng minh được nước khoáng Jonzac là một trong những nguồn nước “isotonic” hiếm có. Điều đó có nghĩa là nồng độ khoáng trong nước này tương đương với nồng độ huyết tương trong cơ thể của chúng ta, đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo của các tế bào da.

Nhờ nước khoáng , các tế bào da sẽ dược cân bằng, mềm mại và tự nhiên hơn, không gây ra bất kì sự thay đổi nào của cấu trúc nội bào.

Từ đó, da lấy lại được sự đàn hồi và vẻ mềm mại vốn có. Không giống các loại nước nhiệt áp – có nồng độ khoáng thấp hơn có thể làm hỏng các tế bào da, hoặc các loại nước nóng siêu âm – có nồng độ khoáng chất cao hơn có thể làm khô tế bào da; vì vậy, nước khoáng Jonzac rất phù hợp với làn da của bạn.